VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Vận tải quốc tế 

Hòa nhập cùng xu thế toàn cầu hóa, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển đẩy nhanh quá trình hội nhập kinh tế thế giới. Trong đó, quá trình giao thương và trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia với nhau càng nhiều, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng nhộn nhịp. Khối lượng chuyên chở bằng đường biển chiếm hơn 80% so với các loại hình vận chuyển khác.

Sky Queen hiện đang là đơn vị hợp tác chiến lược của các hãng tàu lớn như CMA CGM, COSCO, WAN HAI, MAERSK LINE, OOCL, SITC, EVERGREEN,ONE và nhiều hãng tàu khác nhằm đảm bảo tìm được lịch trình tối ưu và phù hợp với nhu cầu đối với từng khách hàng.

Sky Queen chuyên vận chuyển quốc tế bằng đường biển với giá cước cạnh tranh thuộc nhóm tốt nhất thị trường, chuyên chở hàng hóa nhập khẩu từ các nước trên thế giới về việt nam cũng như từ Việt Nam đến nhiều nước khác nhau trên thế giới bằng đường biển:

  • Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn độ, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia,…..
  • Châu Âu: Pháp, Đức, Ý, Latvia, Hà Lan, Thụy Điển, Bồ đồ nha,Tây Ban Nha,..
  • Châu Mỹ và các nước Trung Đông

Công ty cung cấp các loại hình dịch vụ bằng đường biển như sau:

  • Hàng nguyên container (FCL)
  • Hàng lẻ (LCL)
  • Dịch vụ gom hàng lẻ (Consolidation)

van chuyen duong bien Sky Queen

Vận tải thủy nội địa

Theo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, vận tải thủy là phương thức vận tải rẻ nhất, bảo vệ môi trường, an toàn, vận chuyển khối lượng lớn, đảm bảo phát triển bền vững, tăng cạnh tranh quốc gia. Trong đó, hệ thống giao thông vận tải đường thủy nội địa Việt Nam phát triển với 3200km bờ biển và 240 cửa sông ra biển. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đối với các hàng hóa có trọng tải lớn, quãng đường xa có thể lưu thông trong nước một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn. Sky Queen có hợp đồng với các hãng tàu nội địa như Biển Đông, Tân Cảng,… 

Công ty cung cấp các loại hình dịch vụ bằng đường thủy nội địa như sau:

  • Vận chuyển thủy nội địa: TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng (2 chiều)
  • Vận chuyển thủy nội địa: TP.HCM – Đà Nẵng (2 chiều)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //