NHẬP KHẨU CÁ TRÍCH. Cá trích là một loài cá biển nhỏ, thuộc họ cá trích, phổ biến trong nhiều nền ẩm thực trên thế giới nhờ thịt mềm, béo và giàu omega-3. Chúng thường được dùng để làm các món như cá trích xông khói, cá trích muối, hay cá trích ngâm giấm, mang…
Category Archives: QUY TRÌNH XUẤT NHẬP KHẨU
Quy Trình Xuất Nhập Khẩu được Sky Queen Logistics tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế hoạt động. Với thông tin chia sẻ trên các bài viết Sky Queen hy vọng sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc, khó khăn của các bạn trong quá trình thực hiện công tác xuất nhập khẩu hàng hóa.
NHẬP KHẨU CÁ MẶT QUỶ. Cá mặt quỷ, còn được gọi là cá đá (Stonefish), là loài cá biển có ngoại hình đáng sợ và lớp da sần sùi, giống như đá, giúp chúng ngụy trang hiệu quả dưới đáy biển. Loài cá này nổi tiếng với nọc độc cực mạnh có thể gây nguy…
NHẬP KHẨU CÁ HỒNG. Cá hồng, với tên gọi khoa học là Lutjanus spp, chúng có đặc điểm nổi bật là lớp vảy hồng đỏ rực rỡ. Loài cá này sinh sống chủ yếu ở các vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt là ở các rạn san hô. Thịt cá hồng…
NHẬP KHẨU HẢI SÂM. Hải sâm là một loại hải sản quý giá, chúng được biết đến với nhiều lợi ích dinh dưỡng và giá trị y học cao. Hải sâm là nguồn thực phẩm giàu protein, khoáng chất và các hợp chất có lợi cho sức khỏe. Loài hải sản này không chỉ được…
NHẬP KHẨU BÀO NGƯ. Bào ngư, một loại hải sản quý giá và được ưa chuộng, nổi bật với hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Với vỏ cứng, có màu sắc đa dạng từ nâu đến xanh, bào ngư không chỉ là món ăn ngon mà còn chứa nhiều protein, vitamin…
NHẬP KHẨU ỐC VÒI VOI. Ốc vòi voi, một loại hải sản đặc trưng với hình dáng độc đáo và hương vị thơm ngon, ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Loại ốc này không chỉ được ưa chuộng vì thịt ngọt, mà còn vì giá trị dinh dưỡng cao. Tại…
NHẬP KHẨU SÒ ĐỎ. Sò đỏ còn được biết đến với tên gọi Akagai trong ẩm thực Nhật Bản. Đây là một loại hải sản có giá trị cao nhờ hương vị ngọt thanh và cấu trúc thịt giòn đặc trưng. Loại sò này thường được sử dụng trong các món sashimi, sushi, hoặc hấp,…
NHẬP KHẨU CÁ CHIM TRẮNG. Cá chim trắng là một loài cá biển có thân hình dẹp và tròn với vảy sáng bạc. Chúng thường được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon và thịt mềm ngọt. Đây là một nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn hấp dẫn như cá chim chiên giòn,…
NHẬP KHẨU CÁ CHÌNH. Cá chình là một loại cá có thân dài và tròn, thường sống ở các vùng nước mặn và nước ngọt. Chúng có thịt béo, ngọt và dai, rất được ưa chuộng trong ẩm thực của nhiều quốc gia. Cá chình được chế biến thành nhiều món ăn ngon như nướng,…
NHẬP KHẨU CÁ ĐỤC. Cá đục là một loài cá nhỏ sống ở vùng biển và cửa sông. Chúng có giá trị kinh tế cao và là nguồn thực phẩm quan trọng trong ẩm thực nhiều nước, bao gồm cả Việt Nam. Cá đục có thể được chế biến theo nhiều cách như chiên, nướng,…