XUẤT KHẨU CAO SU. Theo bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn thì Việt Nam đang là một trong những nước đứng đầu về xuất siêu cao su. Với vị trí thứ 3 thì cao su Việt Nam đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong năm 2022 vừa…
Category Archives: QUY TRÌNH XUẤT NHẬP KHẨU
Quy Trình Xuất Nhập Khẩu được Sky Queen Logistics tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế hoạt động. Với thông tin chia sẻ trên các bài viết Sky Queen hy vọng sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc, khó khăn của các bạn trong quá trình thực hiện công tác xuất nhập khẩu hàng hóa.
NHẬP KHẨU PHÔ MAI. Hơn 1 thập kỉ qua, thị trường phô mai đang dần phát triển ở Việt Nam và nó được coi như là một loại thực phẩm bổ sung như sữa, sữa chua với hàm lượng canxi cao gấp 6 lần sữa. phô mai được sản xuất bằng cách kết đông protein…
NHẬP KHẨU HẠT ĐIỀU THÔ. Cây điều là loại cây được trồng nhiều ở vùng khí hậu nhiệt đới, trong đó thì hạt điều thô là quả phụ của trái điều. Hạt điều thô là loại hạt vẫn còn vỏ chứa 30% nhân và 70% là vỏ. như vậy 1 tấn hạt điều thô có…
XUẤT KHẨU MĂNG KHÔ. Măng khô là thực phẩm được chế biến từ mầm măng non của cây nứa, là nguyên liệu cho các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng như canh măng, vịt kho măng, gà nấu măng khô, miến xào măng khô… Măng khô có hương vị rất đặc trưng, vừa có vị…
XUẤT KHẨU CỦ CÀ RỐT. Hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng xuất khẩu củ cà rốt lớn nhất trong khu vực, nhờ vào điều kiện thời tiết khí hậu thuận tiện nên lượng cà rốt xuất khẩu tại Việt Nam luôn đạt mức cao chưa từng có. Cà…
XUẤT KHẨU CỦ RIỀNG TƯƠI. Củ riềng có tên khoa học là Alpinia docinarum, thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) và được gọi bằng nhiều tên khác nhau như riềng gió, riềng thuốc, cao lương khương, phong phương hay kìm sung. Củ riềng có nguồn gốc từ các khu vực phía Nam châu Á và nó thường…
XUẤT KHẨU CỦ CẢI TRẮNG. Củ cải ngoài có tác dụng là thực phẩm dinh dưỡng dùng để xào, nấu canh,… mà còn dùng để làm vị thuốc dân gian , củ cải có tính ngọt hơi cay , không độc. Ngoài ra củ cải còn có các tác dụng khác như chữa ho, long…
XUẤT KHẨU BƯỞI. Bưởi là một loại quả thuộc chi Cam chanh, thường có màu xanh lục đậm hoặc xanh nhạt cho tới vàng khi chín, Khi bổ ra, bên trong cùi bưởi có những múi (thường là từ 12- 15 múi tùy theo quả). Tép bưởi thường màu trắng, vàng nhạt hoặc hồng tùy…
NHẬP KHẨU ĐẬU TƯƠNG. Đậu tương có nguồn gốc từ Trung Quốc, từ đó phát triển và lan rộng ra các nước khác như: Việt Nam, Nhật bản, Triều Tiên, Đông Nam Á, Ấn Độ,… Ở Việt Nam, tuy đậu tương là loại nông sản được trồng và sử dụng rất phổ biến nhưng nguồn…
XUẤT KHẨU KHÔ MỰC. Theo số liệu thống kê của hải quan thì sản lượng xuất khẩu mực của Việt Nam đạt trên 156 triệu USD, tăng 35% so với cùng kì năm ngoái. Trong các sản phẩm thì mực chiếm 54.6% giá trị xuất khẩu tăng 40%. Giá trị xuất khẩu các sản phẩm…