VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận tải hàng không quốc tế

Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không quốc tế chiếm tỷ trong nhỏ so với các loại hình vận chuyển khác, tuy nhiên lại chiếm tới 30% về mặt giá trị. Các hãng hàng không của Việt nam mặc dù đang trong quá trình phát triển nhưng quy mô vẫn còn nhỏ so với các hãng hàng không trên thế giới, tuy nhiên vận tải hàng không quốc tế có tốc độ khai thác lớn nhất, thời gian ngắn hơn so với đường biển.

Sky Queen là đại lý chiến lược của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Jet Airways, Korean Air, Eva Air, Singapore Airline, Emirates và nhiều hãng hàng không khác nhằm mang đến các giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhằm giảm chi phí, thời gian, tăng hiệu quả kinh doanh.

Sky Queen chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không quốc tế bao gồm đi thẳng (direct) và chuyển tải (transit) với lịch trình nhanh chóng và giá thành hợp lý. 

Công ty cung cấp các loại hình dịch vụ door to door bằng đường hàng không sang các thị trường quốc tế như :

  • Châu Á: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,Trung Quốc, Malaysia,Indonesia,…
  • Châu Âu: Ý, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển,…
  • Châu Mỹ: Mỹ, Canada, Mexico,…

van chuyen duong hang khong Sky Queen

Vận tải hàng không nội địa

Hiện nay, đường bay nội địa đang ngày càng phát triển, các hãng hàng không nội địa càng đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng. Đây là phương thức có tốc độ nhanh, đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa về mặt thời gian so với đường sắt, đường bộ. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đối với các hàng hóa có trọng tải nhỏ, lớn mà cần vận chuyển nhanh có thể lưu thông trong nước một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sky Queen đã có mối quan hệ với các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang hàng hóa của bạn trải dài từ Bắc vào Nam tại các sân bay quốc tế ở Việt Nam bằng hình thức vận tải door to door.

gui hang ca nhan Skyqueen

Chuyển phát nhanh/ Gửi hàng cá nhân

Trong bối cảnh thương mại, xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không ngày càng tiến bộ và phải nhắc tới các dịch vụ chuyển phát nhanh, đây là một thành phần không thể thiếu được trong nền kinh tế.

Skyqueen tự hào với số lượng hàng xuất đi các nước mỗi tuần từ 70 đến hơn 100 tấn, hợp tác với các hãng bay lớn trong nước và quốc tế cũng như các đại lý trên toàn thế giới để sắp xếp nhận hàng và giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi hàng sang 27 nước châu Âu và một số nước châu Á, bao thuế. Tiếp tục lựa chọn, cân đối giữa các công ty chuyển phát nhanh DHL, UPS dựa vào số lượng gửi hàng và địa điểm nhận hàng của khách hàng nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Đồng thời, Sky Queen tự hào là đại lý cấp 1 của các công ty chuyển phát nhanh như DHL,UPS đem đến các dịch vụ chuyển phát tích hợp door – to – door với lịch trình cụ thể, giá cả kèm theo thời gian vận chuyển để khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //