THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒNG HỒ HOẠT ĐỘNG BẰNG ĐIỆN

🔷NHẬP KHẨU ĐỒNG HỒ HOẠT ĐỘNG BẰNG ĐIỆN. Đồng hồ báo thức hoạt động bằng điện là phong cách mới của sự đơn giản với các kiểu đồng hồ được thiết kế sang trọng và thuật toán thông minh để kích hoạt báo thức. Nó giúp ích khá nhiều cho đời sống sinh hoạt của con người. Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm đồng hồ báo thức tới từ nhiều thương hiệu khác nhau được nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới..

🔷Mặt hàng thiết bị đo lưu lượngnhập khẩu từ rất như quốc gia trên thế giới như: Trung quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Châu Âu, Mỹ,..

🔷Vì vậy thủ tục nhập khẩu của mặt hàng này cũng được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm từ thủ tục nhập khẩu ra sao? Thuế và mã hs code như thế nào ? Trong bài viết dưới đây SKY QUEEN sẽ giúp các bạn tìm được câu hỏi cho những vấn đề trên.

Thủ tục nhập khẩu Đồng Hồ Chạy Bằng Điện - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Đồng Hồ Chạy Bằng Điện – Sky Queen Logistics.

🛑QUY TRÌNH NHẬP KHẨU ĐỒNG HỒ HOẠT ĐỘNG BẰNG ĐIỆN:

Chính sách nhập khẩu Đồng hồ hoạt động bằng điện:

🔷Mặt hàng đồng hồ hoạt động bằng điện có thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất nhập khẩu không? Có chịu quản lý của nhà nước không?

🔷Đồng hồ hoạt động bằng điện không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm xuất nhập khẩu vào Việt Nam, cũng không chịu sự quản lý chuyên ngành hay xin giấy phép nhập khẩu,  nên các chủ doanh nghiệp có thể nhập khẩu bình thường theo quy định hiện hành.

Mã hs code & thuế nhập khẩu của đồng hồ:

🔷Mặt hàng đồng hồ hoạt động bằng điện có mã Hs code nằm ở phân nhóm 9105 : “Đồng hồ thời gian khác

🔷Đối với thuế: thì mặt hàng này có thuế nhập khẩu ưu đãi là 10% ~ 25%,  thuế GTGT của mặt hàng này là 10%. Chính vì vậy khi nhập khẩu cần yêu cầu người bán cung cấp các form chứng nhận xuất xứ, tùy theo hàng hóa được nhập khẩu từ nước nào để được hưởng mức thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt thấp nhất.

🛑BỘ CHỨNG TỪ CẦN CÓ ĐỂ NHẬP ĐỒNG HỒ:

🔷Theo Thông tư 39/2018/ TT-BTC bộ hồ sơ hải quan bao gồm:

 • Tờ khai hải quan.
 • Hợp đồng thương mại ( sales contract).
 • Commercial invoice ( hóa đơn thương mại).
 • Phiếu đóng gói hàng hóa ( packing list).
 • Vận đơn ( Bill of lading).
 • Chứng nhận xuất xứ ( C/O) ( nếu có).
 • Catalogue ( nếu có).
 • Các chứng từ khác có liên quan (nếu có).
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý:

🔷Khi làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng  đồng hồ báo thức hoạt động bằng điện doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điểm sau:

🔷Phải hoàn thành nghĩa vụ về các loại thuế có liên quan với cơ quan nhà nước.

🔷Thông tin nhãn mác hàng hóa: Nội dung nhãn mác của các mặt hàng được quy định ở Nghị định số 43/2017/NĐ-CP, đây là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong quy trình xuất nhập khẩu.

 • Tên hàng hóa.
 • Tên và địa chỉ của tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
 • Tên nhà xuất khẩu (shipper).
 • Tên nhà nhập khẩu (consignee).
 • Xuất xứ hàng hóa.
 • Model, mã hàng hóa ( nếu có)
 • Các nội dung khác theo tính chất của hàng hóa được quy định tại phụ lục I của nghị định này và văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //