DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

Dịch vụ khai thuê Hải quan ngày càng đóng vai trò quan trong trong chuỗi dịch vụ hậu cần-Logistics. Nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cá nhân-doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, cung cấp, phân phối hàng hóa ra thị trường.

DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN LÀ GÌ?

Dịch vụ khai thuê Hải quan là hoạt động mà đơn vị dịch vụ sẽ thay mặt khách hàng là cá nhân-doanh nghiệp, tiếp xúc với cơ quan Hải quan để thực hiện việc kê khai hàng hóa xuất-nhập khẩu.

Dịch vụ khai thuê Hải Quan-Sky Queen Logistics
Dịch vụ khai thuê Hải Quan-Sky Queen Logistics

Theo Luật Hải quan Số: 17/VBHN-VPQH năm 2018 tại Điều 4 có định nghĩa Người khai hải quan như sau: Người khai hải quan bao gồm: chủ hàng hóa; chủ phương tiện vận tải; người điều khiển phương tiện vận tải; đại lý làm thủ tục hải quan, người khác được chủ hàng hóa, chủ phương tiện vận tải ủy quyền thực hiện thủ tục hải quan.

Như vậy khi được chủ hàng ủy quyền các nhân hoặc doanh nghiệp có năng lực sẽ thực hiện việc kê khai này với lực lượng Hải quan cửa khẩu.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN?

Sử dụng dịch vụ khai thuê Hải quan chuyên nghiệp sẽ giúp cá nhân-doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong sản xuất, phân phối hàng hóa.

Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ Khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ Khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics
  • Tư vấn thông tin và phương án tối ưu: Hiện nay các các thủ tục, quy định về mặt hành chánh liên tục thay đổi để phù hợp với các hiệp định thương mại được ký kết giữa các nước và các khu vực. Với khối lượng thủ tục khổng lồ và thay đổi liên tục này các doanh nghiệp sẽ rất khó khăn trong việc cập nhật thông tin để phù hợp với quy định hiện hành.
  • Tiết kiệm chi phí bộ máy quản lý: Đối với các doanh nghiệp việc tối ưu hóa bộ máy quản lý, hạn chế xử dụng, duy trì nhân sự cơ học là điều quan trọng, vấn đề này ăn mòn lợi nhuận hoặc đẩy cao chi phí cấu thành giá sản phẩm.
  • Tối ưu hóa quá trình xuất-nhập khẩu hàng hóa:
  • Tiết kiệm thời gian: Việc xử dụng dịch vụ khai thuê Hải quan sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thông quan hàng hóa nhờ bộ máy đầy đủ các khâu và bộ phận chuyên ngành, tránh sai sót lãng công. Tình hình vận chuyển và các sự cố được thông tin liên tục để các bên kịp thời bổ sung, tháo gỡ.
  • Hạn chế tối đa chi phí phát sinh: Dịch vụ khai thuê Hải quan luôn có nhân sự tại các cửa khẩu túc trực để thực hiện các công tác như nộp tờ khai, kiểm hóa, … Nên khi hồ sơ hoặc hàng hóa của bạn có sự cố bộ phận hiện trường này sẽ xử lý rất nhanh, hạn chế chi phí lưu container, lưu bãi, bốc xếp cũng như tránh ảnh hưởng tiến độ giao hàng tới khách hàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

  1. Khi bạn có ý định sử dụng dịch vụ khai thuê Hải quan thì cần lưu ý các vấn đề sau nhằm tránh các phát sinh thời gian, chi phí và đầu việc.
  2. Tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ để đưa ra lựa chọn đơn vị dịch vụ khai Hải quan uy tín, chuyên nghiệp.
  3. Chất lượng dịch vụ: Tương tác thông tin, hỗ trợ xử lý thông tin và tư vấn.
  4. Lựa chọn các công ty dịch vụ có đầy đủ các bộ phận: Hiện trường, kho bãi, cơ giới (vận chuyển và xuống hàng).
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Khai thuê Hải Quan-Sky Queen Logistics
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Khai thuê Hải Quan-Sky Queen Logistics

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

3 thoughts on “DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //