NHẬP KHẨU NỒI HƠI

Nồi hơi trong hệ thống dây truyền sản xuất là một hệ thống quan trọng, nó là bộ phận để tạo nhiệt độ và áp suất cao nhằm thực hiện các quy trình sấy, đun nóng … Bộ phận này có tính độc lập trong dây truyền và thuộc nhóm thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

NỒI HƠI ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ ĐÂU?

Nồi hơi được nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp trên toàn thế giới. Mỗi thị trường sẽ sản xuất loại nồi hơi khác nhau để phục vụ cho từng dây truyền sản xuất cụ thể. Một số nước sản xuất nồi hơi có uy tín như Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Người dùng cần kiểm tra công năng theo nhu cầu sử dụng, nguồn gốc, chất lượng, độ uy tín của nhà cung cấp trước khi tiến hành nhập khẩu để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của hệ thống dây truyền sản xuất. Các quy định về nhập khẩu cũng cần được tìm hiểu và tuân thủ để tránh bất kỳ vấn đề pháp lý nào.

Nhập khẩu nồi hơi - Sky Queen Logistics
Nhập khẩu nồi hơi – Sky Queen Logistics

CÁC BƯỚC NHẬP KHẨU NỒI HƠI

 1. Chọn nhà cung cấp hàng hóa: Tìm kiếm và chọn nhà cung cấp uy tín với sản phẩm nồi hơi đáp ứng yêu cầu của bạn.
 2. Xác nhận điều kiện hàng hóa: Hãy xác nhận thông tin về kích thước, chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng của nồi hơi.
 3. Tạo hợp đồng mua hàng: Ký hợp đồng mua hàng với nhà cung cấp để xác nhận điều kiện mua hàng.
 4. Nộp hồ sơ nhập khẩu: Tạo và nộp các tài liệu cần thiết cho quá trình nhập khẩu, bao gồm giấy tờ xuất nhập khẩu, hồ sơ pháp lý, bảo hiểm vận chuyển và các tài liệu khác.
 5. Thanh toán vận chuyển và thuế nhập khẩu: Thanh toán chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu theo quy định của nhà nước.
 6. Nhận hàng và kiểm tra chất lượng: Kiểm tra chất lượng của nồi hơi sau khi nhận được hàng và xác nhận rằng nó đáp ứng yêu cầu

NHỮNG LƯU Ý VỀ THỦ TỤC PHÁP LÝ KHI NHẬP KHẨU NỒI HƠI

Thủ tục pháp lý của sản phẩm là rất quan trọng khi nhập khẩu nồi hơi, sản phẩm nhập khẩu phải đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu về các tiêu chí sau đây.

 • Giấy phép nhập khẩu.
 • Kiểm tra chất lượng.
 • Chứng nhận hợp quy.
 • Kiểm định an toàn.
 • Kiểm tra hiệu xuất năng lượng.
Dịch vụ xin giấy phép-Sky Queen Logistics
Dịch vụ xin giấy phép-Sky Queen Logistics

Về chứng từ của nhà cung cấp khách hàng đặc biệt lưu ý chuẩn bị đầy đủ và chính xác do đây là mặt hàng yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, nếu chứng từ sai không bổ sung kịp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảng hàng hóa sẽ bị cưỡng chế.

DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phong đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Tối ưu chi phí khi sử dụng Dịch Vụ -Sky Queen Logistics
Tối ưu chi phí khi sử dụng Dịch Vụ -Sky Queen Logistics

Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

+ ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

5 thoughts on “NHẬP KHẨU NỒI HƠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //