NHẬP KHẨU SƠN KIM LOẠI

Nhập khẩu sơn kim loại về Việt Nam để xử dụng hoặc cung cấp thương mại đã tăng nhanh đáng kể trong thời gian qua. Sự phát triển của nghành công nghiệp là nguyên nhân chính giúp thị phần của ngành sơn ngày càng phát triển.

Sơn kim loại hay còn gọi là dòng sơn Alkyd có thành phần gốc dầu. Có đặc tính bền, tăng độ bóng cho bề mặt được sơn, khả năng bám dính vào bề mặt sơn tốt nên được dùng nhiều trong ngành cơ khí nhăm chống rỉ sét.

Nhập khẩu sơn kim loại-Sky Queen Logistics
Nhập khẩu sơn kim loại-Sky Queen Logistics

PHÂN LOẠI SƠN KIM LOẠI.

Có hai loại sơn để hoàn thành bề mặt sơn phủ.

 • Sơn chống rỉ: Hay còn gọi là sơn lót được xử dụng như một lớp trung gian giữa bề mặt kim loại và sơn phủ tạo màu tạo bóng bên ngoài. Nó có độ đồng bộ và bám dính cao vào bề mặt kim loại, có độ phủ cao và màu sắc sơn giới hạn.
 • Sơn phủ hoàn thiện: Chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài tác động lên sản phẩm nên có tính đàn hồi cao. Ngoài ra sơn phủ còn mang nhiệm vụ tạo thẩm mỹ với độ bóng và màu sắc đa dạng.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU SƠN KIM LOẠI.

Sơn kim loại đã không còn nằm trong danh mục mặt hàng phải xin giấy phép nhập khẩu và kiểm tra chất lượng.

CHUẨN BỊ HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN LÔ HÀNG.

 • Hợp đồng thương mại.
 • Hóa đơn thương mại.
 • Phiếu đóng gói hàng hóa.
 • Vận đơn.
 • Danh mục chi tiết của sản phẩm (catalogues)
 • Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm.
 • Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất -MSDS.
 • Tờ khai hải quan.

Khi nhận được thông báo hàng đến từ hãng vận chuyển doanh nghiệp nộp bộ hồ sơ đã chuẩn bị lên bộ phận Hải quan đăng ký. Sẽ có ba trường hợp xảy ra.

 • Trường hợp 1: Hải quan đăng ký sau khi xem xét hồ sơ sẽ xác nhận để hàng hóa được thông quan. Doanh nghiệp được phép mang hàng về tiêu thụ.
 • Trường hợp 2: Nếu Hải quan đăng ký nghi ngờ về hồ sơ sẽ chuyển hồ sơ sang bộ phận Hải quan kiểm hóa để kiểm tra trực tiếp lô hàng. Nếu không có nghi ngờ Hải quan kiểm hóa sẽ xác nhận việc thông quan hàng hóa.
 • Trường hợp 3: Nếu Hải quan kiểm hóa nhận thấy điểm nghi ngờ sẽ yêu cầu doanh nghiệp mang mẫu hàng hóa đi phân tích phân loại. Khi có kết quả phân tích phân loại là chính xác sản phẩm đăng ký, Hải quan kiểm hóa sẽ xác nhận thông quan hàng hóa.
Công tác kiểm hóa-Sky Queen Logistics
Công tác kiểm hóa-Sky Queen Logistics

DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phong đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Tối ưu chi phí khi sử dụng Dịch Vụ -Sky Queen Logistics
Tối ưu chi phí khi sử dụng Dịch Vụ -Sky Queen Logistics

Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

+ ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

11 thoughts on “NHẬP KHẨU SƠN KIM LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //