THỦ TỤC NHẬP KHẨU BỈM TRẺ EM

Nhập khẩu bỉm trẻ em nhằm mục đích thương mại tăng nhanh trong thời gian qua nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các doanh nghiệp thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa này từ nhiều nguồn và nhiều thương hiệu khác nhau.

NHẬP KHẨU BỈM TRẺ EM

Bỉm trẻ em được nhập khẩu về từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan. Cơ chế hấp thụ và chứa chất thải tạm thời để tránh làm bẩn, mất vệ sinh ra môi trường xung quanh.

Tùy thuộc vào thị phần hướng đến mà thương nhân sẽ lựa chọn nhãn hiệu, nước nhập khẩu với giá thành và sản lượng khác nhau. Đây là sản phẩm có tính tiêu hao lớn nên thị trường và nhu cầu của sản phẩm này rất lớn.

QUY ĐỊNH VÀ THUẾ KHI NHẬP KHẨU BỈM TRẺ EM

Mặt hàng BỈM TRẺ EM mới 100% không thuộc nhóm hạn chế nhập khẩu nên không cần xin giấy phép nhập khẩu.

Mã Hs code sản phẩm BỈM TRẺ EM nằm ở Chương 96. Khách hàng cần kiểm tra và áp mã Hs code đúng với mô tả hàng hóa tránh bị xử lý hành chánh khi thực hiện thông quan hàng hóa

Thuế nhập khẩu mặt hàng BỈM TRẺ EM là từ 0~30% tùy thuộc vào xuất xứ, chủng loại. Khách hàng cần có Chứng nhận xuất xứ để hưởng các ưu đãi về thuế.

Thuế GTGT của mặt hàng này là 10%.

HỒ SƠ NHẬP KHẨU BỈM TRẺ EM KHI KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI CỬA KHẨU.

Các chứng từ trong bộ hồ sơ nộp lên Hải quan đăng ký theo Thông tư 39/2018/TT-BTC.

 • Tờ khai hải quan.
 • Hợp đồng thương mại.
 • Hóa đơn thương mại.
 • Danh sách đóng gói.
 • Vận đơn.
 • Catalog.
 • Chứng nhận xuất xứ.

Sau khi kiểm tra hồ sơ Hải Quan cửa khẩu sẽ có một trong các quyết định sau:

 • Trường hợp 1: Đồng ý cho doanh nghiệp thông quan hàng hóa.
 • Trường hợp 2: Khi có nghi ngờ về chủng loại, xuất xứ, số lượng, giá thành sản phẩm sẽ chuyển sang bộ phận Hải Quan kiểm hóa hoặc tham vấn giá. Sau khi kiểm tra xử lý sẽ thực hiện theo Trường hợp 1.
Công tác tham vấn giá-Sky Queen Logistics
Công tác tham vấn giá-Sky Queen Logistics

LƯU Ý VỀ NHÃN MÁC KHI NHẬP KHẨU

Về thông tin nhãn mark dán trên bao bì cần ghi rõ và đầy đủ thông tin theo quy định hiện hành. Nhãn trên thiết bị bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

 • a) Tên hàng hóa;
 • b) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa
 • c) Xuất xứ hàng hóa;
 • d) Tính năng và hướng dẫn xử dụng.

DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phong đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống dịch vụ tại Sky Queen Logistics
Hệ thống dịch vụ tại Sky Queen Logistics

Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

+ ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

16 thoughts on “THỦ TỤC NHẬP KHẨU BỈM TRẺ EM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //