THỦ TỤC NHẬP KHẨU BỒN CẦU SỨ

Nhập khẩu bồn cầu sứ nhằm mục đích thương mại, phục vụ các dự án và bán lẻ được thương nhân Việt Nam nhập khẩu nhiều trong những năm qua. Với nguồn cung đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc và tính năng.

Nhập khẩu bồn cầu sứ -Sky Queen Logistics
Nhập khẩu bồn cầu sứ -Sky Queen Logistics

NHẬP KHẨU BỒN CẦU SỨ.

Bồn cầu sứ nhập khẩu có cá tính năng ưu điểm như đẹp, bền, thiết kế hiện đại, đa dạng về tính năng theo nhu cầu của người xử dụng.

Thị trường mà các thương nhân ưu tiên nhập khẩu gồm Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, ẤN Độ, Nhật Bản.

Sản phẩm BỒN CẦU SỨ không năm trong danh mục hạn chế hay cấm nhập khẩu nên các doanh nghiệp sẽ thực hiện công tác nhập khẩu như các loại mặt hàng bình thường.

Sản phẩm BỒN CẦU SỨ có phải làm kiểm tra chất lượng và công bố sản phẩm không? Sản phẩm này không phải làm kiểm tra chất lượng và công bố.

Sản phẩm BỒN CẦU SỨ có thuế nhập khẩu không? Sản phẩm này có thuế nhập khẩu từ 0~53% nhưng sẽ được miễn giảm khi có Chứng nhận xuất xứ đi kèm, tỷ lệ thuế miễn giảm phụ thuộc nước mà doanh nghiệp nhập khẩu.

Thuế GTGT của sản phẩm BỒN CẦU SỨ là 10%.

Mã Hs code sản phẩm BỒN CẦU SỨ nằm ở Chương 69 . Tùy vào đặc tính sản phẩm mà doanh nghiệp nhập khẩu về sẽ được áp mã Hs code để tính thuế nhập khẩu khác nhau. Trong trường hợp có nghi ngờ về giá Hải quan cửa khẩu sẽ yêu cầu doanh nghiệp tham vấn giá.

HỒ SƠ NHẬP KHẨU BỒN CẦU SỨ KHI KHAI BÁO HẢI QUAN TẠI CỬA KHẨU.

Các chứng từ trong bộ hồ sơ nộp lên Hải quan đăng ký theo Thông tư 39/2018/TT-BTC.

 • Tờ khai hải quan.
 • Hợp đồng thương mại.
 • Hóa đơn thương mại.
 • Danh sách đóng gói.
 • Vận đơn.
 • Chứng nhận xuất xứ.

Sau khi kiểm tra hồ sơ Hải Quan cửa khẩu sẽ có một trong các quyết định sau:

 • Trường hợp 1: Đồng ý cho doanh nghiệp thông quan hàng hóa.
 • Trường hợp 2: Khi có nghi ngờ về chủng loại, xuất xứ, số lượng, giá thành sản phẩm sẽ chuyển sang bộ phận Hải Quan kiểm hóa hoặc tham vấn giá. Sau khi kiểm tra xử lý sẽ thực hiện theo Trường hợp 1.
Dịch vụ khai thuê Hải Quan-Sky Queen Logistics
Dịch vụ khai thuê Hải Quan-Sky Queen Logistics

LƯU Ý.

Về thông tin nhãn mark dán trên thiết bị cần ghi rõ và đầy đủ thông tin theo quy định hiện hành. Nhãn trên thiết bị bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

 • a) Tên hàng hóa;
 • b) Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa
 • c) Xuất xứ hàng hóa;
 • d) Tính năng và hướng dẫn xử dụng.

DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phong đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống dịch vụ tại Sky Queen Logistics
Hệ thống dịch vụ tại Sky Queen Logistics

Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

+ ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

23 thoughts on “THỦ TỤC NHẬP KHẨU BỒN CẦU SỨ

 1. THANH HIỀN says:

  Bạn ơi. Bên công ty mình hiện tại đang có dự kiến xuất khẩu mặt hàng yến xào sang thị trường Trung Quốc. Nhưng mình không nắm được thủ tục xuất khẩu cũng như là vấn đề thanh toán với nhà cung cấp. Bạn tư vấn trọn gói giúp mình với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //