THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG

🛑ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG LÀ GÌ? THỊ TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM NÀY?

🔷NHẬP KHẨU ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG. Đèn chùm không bóng khác với các loại đèn chùm thông thường là chúng ta có thể tự thay đổi màu sắc kích thước bóng khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người.Đèn chùm thường được đặt ở trung tâm của ngôi nhà để tô điểm thêm về phong cách sống.Với việc có thể thay đổi màu sắc hoặc kích thước của bóng.Chúng ta có thể thay đổi phong cách sống theo từng thời điểm.Ở các nước Châu Á hiện nay,đèn chùm là một thứ trang trí ngôi nhà khá bắt mắt. Do đó mà nhu cầu của nhà tiêu dùng cũng ngày càng tăng cao.

🔷Các mặt hàng đèn chùm hiện nay được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc và một số nước khu vực Asean… nhưng thị trường nhập khẩu chủ yếu là Trung Quốc.

🔷Mặt hàng này cũng được rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm từ thủ tục nhập khẩu ra sao ? thuế và mã hs code như thế nào ? Trong bài viết dưới đây SKYQUEEN sẽ giúp các bạn tìm được câu hỏi cho những vấn đề trên.

Thủ tục nhập khẩu Đèn Chùm Không Bóng - Sky Queen Logistics
Thủ tục nhập khẩu Đèn Chùm Không Bóng – Sky Queen Logistics

🛑QUY TRÌNH NHẬP KHẨU ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG.

🔷Mặt hàng  này không nằm trong danh mục hàng hóa cấm xuất nhập khẩu.  Nên khi các chủ doanh nghiệp nhập khẩu mặt hàng này về làm thủ tục nhập khẩu bình thường, và không cần phải xin giấy phép nhập khẩu hoặc kiểm tra chuyên nghành của bộ nào.

MÃ HS CODE VÀ THUẾ NHẬP KHẨU CỦA ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG.

🔷Mặt hàng đèn chùm có mã hs code nằm ở Chương 94: ĐỒ NỘI THẤT; BỘ ĐỒ GIƯỜNG, ĐỆM, KHUNG ĐỆM, NỆM VÀ CÁC ĐỒ DÙNG NHỒI TƯƠNG TỰ; ĐÈN VÀ BỘ ĐÈN, CHƯA ĐƯỢC CHI TIẾT HOẶC GHI Ở NƠI KHÁC; BIỂN HIỆU ĐƯỢC CHIẾU SÁNG, BIỂN ĐỀ TÊN ĐƯỢC CHIẾU SÁNG VÀ CÁC LOẠI TƯƠNG TỰ; NHÀ LẮP GHÉP.

🔷Đối với thuế: thì mặt hàng này có thuế nhập khẩu ưu đãi là 30%, thuế GTGT của mặt hàng này là 10%, vì vậy khi nhập khẩu cần yêu cầu người bán cung cấp các form chứng nhận xuất xứ tùy theo hàng hóa được nhập khẩu từ nước nào để được hưởng mức thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt thấp nhất.

 • NK từ TQ , làm C/O Form E, Thuế NK ưu đãi đặc biệt là 0%.
 • NK từ các nước Asean, làm C/O Form D, Thuế NK ưu đã đặc biệt là 0%.

BỘ CHỨNG TỪ CẦN CÓ ĐỂ THỰC HIỆN NHẬP KHẨU ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG.

🔷Theo theo khoản 5 điều 1 Thông tư 39/2018/ TT-BTC bộ hồ sơ hải quan bao gồm:

 • Tờ khai hải quan.
 • Hợp đồng thương mại ( sales contract).
 • Commercial invoice ( hóa đơn thương mại).
 • Phiếu đóng gói hàng hóa ( packing list).
 • Vận đơn ( Bill of lading).
 • Chứng nhận xuất xứ ( C/O) ( nếu có).
 • Catalogue ( nếu có).
 • Các chứng từ khác có liên quan ( nếu có).
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG.

 • Phải hoàn thành nghĩa vụ về các loại thuế có liên quan với cơ quan nhà nước.
 • Nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp chứng nhận xuất xứ C/O form ưu đãi như : form E, form D, form AK,…để được hưởng ưu đãi đặc biệt về thuế.
 • Về shipping mark của hàng hóa.

🔷Nội dung nhãn mác của các mặt hàng được quy định ở Nghị định số 43/2017/NĐ-CP, đây là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong quy trình xuất nhập khẩu.

 • Tên hàng hóa.
 • Model, mã hàng hoá (nếu có).
 • Tên và địa chỉ của tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
 • Tên nhà xuất khẩu (shipper).
 • Tên nhà nhập khẩu (consignee).
 • Xuất xứ hàng hóa.
 • Các nội dung khác theo tính chất của hàng hóa được quy định tại phụ lục I của nghị định này và văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

🔷Nội dung chia sẻ về thủ tục nhập khẩu đèn chùm không bóng trên đây, Sky Queen hy vọng sẽ phần nào giúp ích cho quý khách hàng thuận tiện hơn trong công việc kinh doanh, nếu có các câu hỏi cần tư vấn xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

12 thoughts on “THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN CHÙM KHÔNG BÓNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //