THỦ TỤC NHẬP KHẨU HẠT MÀI BẰNG XỈ THÉP

NHẬP KHẨU HẠT MÀI BẰNG XỈ THÉP. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp và vật liệu được sử dụng để làm sạch bề mặt kim loại. Tuy nhiên, trong số đó, hạt mài bằng xỉ thép được biết đến là một trong những phương pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí.

Hạt mài này có khả năng phá hủy các lớp oxy hình thành trên bề mặt kim loại, loại bỏ bụi, cặn bẩn, và các tạp chất khác. Điều này giúp tái tạo bề mặt kim loại một cách hiệu quả và đảm bảo rằng nó sẽ đạt được độ bóng và độ mịn mong muốn.

Ngoài ra một ưu điểm khác của việc sử dụng hạt mài bằng xỉ thép là tính tái sử dụng. Xỉ thép có thể được lọc và tái sử dụng, giúp giảm chi phí và tạo ra môi trường làm việc thân thiện hơn, làm giảm lượng chất thải được sinh ra, giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường.

Hạt mài bằng xỉ thép thường được nhập khẩu từ các quốc gia có ngành công nghiệp kim loại phát triển mạnh như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Úc, Ấn Độ ,… Mỗi quốc gia đều có những ưu điểm và chất lượng riêng, do đó, người dùng nên chọn lựa hạt mài phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Thủ tục nhập khẩu Hạt Mài Bằng Xỉ Thép - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Hạt Mài Bằng Xỉ Thép – Sky Queen Logistics.

🛑CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU HẠT MÀI BẰNG XỈ THÉP:

Theo nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định mặt hàng hạt mài không nằm trong danh mục cấm hay hạn chế nhập khẩu vì vậy không cần xin giấy phép.

Theo các quy định hiện hành thì mặt hàng này không thuộc danh mục quản lý chuyên ngành nên doanh nghiệp tiến hành nhập khẩu như các mặt hàng thông thường khác.

Thuế và mã hs code của mặt hàng Hạt mài:

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam, mặt hàng hạt mài có mã hs code thuộc nhóm 7205.

Khi nhập khẩu doanh nghiệp cần chịu 2 loại thuế là thuế nhập khẩu và VAT.

Thuế nhập khẩu thông thường là là 5%.

Thuế nhập khẩu ưu đãi là 0% và thuế VAT 10%.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU HẠT MÀI NỘP CHO HQ ĐĂNG KÝ:

Theo thông tư 39/2018/TT-BTC quy định bộ hồ sơ nhập khẩu mặt hàng hạt mài bao gồm:

  • Tờ khai nhập khẩu.
  • Hợp đồng thương mại.
  • Hóa đơn thương mại.
  • Danh sách đóng gói.
  • Vận đơn.
  • Và các chứng từ khác có liên quan ( nếu có).

Quy trình xin cấp các loại giấy phép -Sky Queen Logistics

🛑LƯU Ý THÔNG TIN NHÃN MÁC HÀNG HÓA:

Theo nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi bổ sung 1 số điều của  nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu đều phải được dán nhãn mác. Nội dung nhãn mác bao gồm:

  • Xuất xứ của hàng hóa.
  • Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa: nhà xuất khẩu, nhà Nhập khẩu.
  • Tên và các thông tin liên quan đến hàng hóa được qui định tại phụ lục I của nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //