THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY NGHIỀN NGUYÊN LIỆU THUỐC

NHẬP KHẨU MÁY NGHIỀN NGUYÊN LIỆU THUỐC. Để sản xuất ra thành phẩm thuốc viên nén, từ nguyên liệu ban đầu phải trải qua rất nhiều công đoạn điều chế phức tạp. Trong đó giai đoạn không thể thiếu chính là nghiền nguyên liệu, máy nghiền nguyên liệu thuốc là một sản phẩm không thể thiếu được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất dược phẩm. Vậy thủ tục nhập khẩu máy nghiền nguyên liệu thuốc như thế nào? Thuế và mã hs code là bao nhiêu?

Thủ tục nhập khẩu Máy Nghiền Nguyên Liệu Thuốc - Sky Queen Logistics
Thủ tục nhập khẩu Máy Nghiền Nguyên Liệu Thuốc – Sky Queen Logistics

CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU MÁY NGHIỀN NGUYÊN LIỆU THUỐC:

 • Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015, đã được sửa đổi và bổ sung thông qua Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018.
 • Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/05/2018.
 • Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017.
 • Nghị định số 128/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020.

Theo các quy định hiện hành thì mặt hàng này không thuộc danh mục quản lý chuyên ngành nên doanh nghiệp tiến hành nhập khẩu như các mặt hàng thông thường khác.

 Mã hs code và thuế nhập khẩu máy nghiền nguyên liệu thuốc:

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam thì mặt hàng máy nghiền nguyên liệu thuốc thuộc hs code 8479

thuế NK là  0%, VAT là 8%

BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU MÁY NGHIỀN NGUYÊN LIỆU THUỐC NỘP CHO HẢI QUAN:

Theo thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015; sửa đổi bổ sung 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018 quy định bộ hồ sơ nhập khẩu bao gồm:

 • Tờ khai nhập khẩu
 • Hợp đồng ngoại thương
 • Hóa đơn thương mại
 • Danh sách đóng gói
 • Vân đơn
 • Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O nếu có)
 • Và các chứng từ khác có liên quan (nếu có)

Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics

LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU MÁY NGHIỀN NGUYÊN LIỆU THUỐC:

theo nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi bổ sung 1 số điều của  nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu đều phải được dán nhãn mác. Nội dung nhãn mác bao gồm:

 • Xuất xứ của hàng hóa.
 • Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa: nhà xuất khẩu, nhà Nhập khẩu.
 • Tên và các thông tin liên quan đến hàng hóa được qui định tại phụ lục I của nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //