THỦ TỤC NHẬP KHẨU TẤM G-ROD

NHẬP KHẨU TẤM G-ROD. Tấm G-Rod chịu mài mòn chịu lực là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để chống ăn mòn và duy trì khả năng chịu lực trong môi trường khắc nghiệt. Với kích thước 300x400mm, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như trong ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra tấm G-Rod có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn mạnh mẽ và tuổi thọ dài. Với sự kết hợp giữa lớp mạ chống ăn mòn và chất liệu chịu lực, tấm G-Rod có khả năng chống tác động của hóa chất, nhiệt độ cao, ma sát cơ học và các yếu tố môi trường khác.

Được xuất khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc,… nó đã trở thành một sản phẩm phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thủ tục nhập khẩu cho các loại tấm nhựa, quy trình này thường có nhiều đặc điểm tương đồng dù xuất xứ từ các quốc gia khác nhau.

Thủ tục nhập khẩu Tấm G-Rod - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Tấm G-Rod – Sky Queen Logistics.

🛑CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU TẤM G-ROD.

Theo nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định mặt hàng tấm G-Rod không nằm trong danh mục cấm hay hạn chế nhập khẩu vì vậy không cần xin giấy phép.

Theo các quy định hiện hành thì mặt hàng này không thuộc danh mục quản lý chuyên ngành nên doanh nghiệp tiến hành nhập khẩu như các mặt hàng thông thường khác.

Mã HS Code & Thuế nhập khẩu:

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam thì tấm G-ROD thuộc nhóm 3921 tùy theo từng loại mà doanh nghiệp sẽ áp mã hs code cho phù hợp.

Khi nhập khẩu mặt hàng này doanh nghiệp phải chịu 2 loại thuế là thuế nhập khẩu và VAT.

 • Thuế nhập khẩu ưu đãi là 6%.
 • Thuế VAT là10%.

Khi nhập khẩu doanh nghiệp nên yêu cầu người bán cung cấp các chứng nhận xuất xứ để được hưởng thuế ưu đãi thấp nhất.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU NỘP CHO HQ ĐĂNG KÝ:

Theo thông tư 39/2018/TT-BTC quy định bộ hồ sơ nhập khẩu tấm G-ROD bao gồm:

 • Tờ khai hải quan.
 • Hợp đồng thương mại.
 • Hóa đơn thương mại.
 • Danh sách đóng gói.
 • Vận đơn.
 • Và các chứng từ khác (có liên quan).

Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics

🛑LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU TẤM G-ROD:

Doanh nghiệp cần xác định mã code đúng và phù hợp với mặt hàng mình nhập về.

Tất cả các loại hàng hóa khi xuất hay nhập khẩu cần phải dán nhãn vận chuyển ( shipping mark), Và theo nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi bổ sung 1 số điều của  nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu đều phải được dán nhãn mác. Nội dung nhãn mác bao gồm:

 • Xuất xứ của hàng hóa.
 • Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa: Nhà xuất khẩu, nhà nhập khẩu.
 • Tên và các thông tin liên quan đến hàng hóa.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //