THỦ TỤC NHẬP KHẨU THANH VẶN ỐC CHỮ T

🔷NHẬP KHẨU THANH VẶN ỐC CHỮ T. Thanh vặn ốc chữ T được làm bằng vật liệu thép không gỉ, rất bền bỉ với thời gian, với những mũi vít được tháo lắp các đầu ốc một cách an toàn tuyệt đối, rất tiện dụng cho việc sửa chữa máy móc, vặn siết đai ốc.

🔷Thanh vặn ốc chữ T sẽ giúp người sử dụng tháo lắp, mở đai ốc một cách nhanh chóng và hiệu quả  là dụng cụ rất được ưa chuộng, phổ biến với những người thợ sửa chữa, lắp ráp hiện nay.

🔷Mặt hàng này được nhập khẩu từ nhiều nước về Việt Nam như: Trung Quốc, Thái Lan. Hàn Quốc,..

Thủ tục nhập khẩu Thanh Vặn Ốc Chữ T-Sky Queen Logistics
Thủ tục nhập khẩu Thanh Vặn Ốc Chữ T-Sky Queen Logistics

🛑QUY TRÌNH NHẬP KHẨU THANH VẶN ỐC CHỮ T.
Chính sách  nhập khẩu.

🔷Theo nghị định 69/2018/NĐ-CP, thanh vặn ốc chữ T không thuộc danh mục hàng hóa bị cấm nhập khẩu vào Việt Nam. Do đó các doanh nghiệp có thể tiến hành nhập khẩu như bình thường.

🔷Khi nhập khẩu thanh vặn ốc chữ T không có chính sách gì đặc biệt. Không cần phải kiểm tra chuyên ngành của bộ nào hay phải xin giấy phép.

Thuế và mã HS code:

🔷Theo Biểu thuế Xuất nhập khẩu 2023, Thanh vặn ốc chữ T có mã hs code nằm ở phân nhóm 8204 cụ thể là “Cờ lê và thanh vặn ốc (bu lông) và đai ốc loại vặn bằng tay (kể cả cờ lê định lực nhưng trừ thanh vặn ta rô); đầu cờ lê có thể thay đổi được, có hoặc không có tay vặn.

🔷Về thuế: Mặt hàng này có thuế NK ưu đãi: 20%. Thuế VAT là 10%

🔷Tùy thuộc nhập khẩu mặt hàng này từ nước nào thì áp dụng C/O (Chứng nhận xuất xứ hàng hóa) để hưởng thuế ưu đãi đặc biệt. Chẳng hạn như C/O form E mức thuế là 0%, form D 0%.

🛑BỘ HỒ SƠ HẢI QUAN GỒM:

🔷Theo Thông tư 39/2018/TT-BTC, khi làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng thanh vặn ốc chữ T, cần chuẩn bị hồ sơ hải quan bao gồm:

 • Tờ khai hải quan nhập khẩu.
 • Hóa đơn thương mại (commercial invoice).
 • Vận đơn (Bill of lading).
 • Danh sách đóng gói (Packing list).
 • Hợp đồng thương mại (Sale contracts).
 • Chứng nhận xuất xứ – C/O (Certificate of original).
 • Các chứng từ khác liên quan ( nếu có).
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU.

🔷Như các mặt hàng khác, Thanh vặn ốc chữ T khi doanh nghiệp nhập khẩu cần tuân thủ quy định về nhãn mác đối với mặt hàng này theo nghị định 43/1017/NĐ-CP quy định .Nội dung nhãn mác bao gồm:

 • Tên hàng hóa.
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
 • Tên nhà xuất khẩu ( Shipper).
 • Tên nhà nhập khẩu ( Consignee).
 • Xuất xứ hàng hóa.
 • Model, mã hàng hóa (nếu có).
 • Các nội dung khác tùy từng loại hàng hóa.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //