THỦ TỤC NHẬP KHẨU VẢI RÈM CỬA

NHẬP KHẨU VẢI RÈM CỬA. Vải rèm cửa là loại vải được làm bằng chất liệu sợi filament tổng hợp với kích thước 15mx2m, định lượng 220g/m2, chất lượng cao và không dệt. Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, vải rèm cửa này đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất.

Ngoài ra vải rèm cửa bằng sợi filament có khả năng chống thấm ánh sáng, chống nhiễu từ, hạn chế nhiệt độ và tiếng ồn, dễ dàng vệ sinh, cùng với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, nó sẽ tạo nên không gian sống hoàn hảo và thoải mái cho gia đình bạn và đặc biệt loại vải này rất thân thiện với môi trường.

Vải rèm cửa bằng sợi filament có thể được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các quốc gia phổ biến sản xuất và xuất khẩu sợi filament để sản xuất vải rèm cửa bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh và Thái Lan.

Vậy quy trình nhập khẩu vải rèm cửa như thế nào?

Thuế và mã hs code là bao nhiêu?

Thủ tục nhập khẩu Vải Rèm Cửa - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Vải Rèm Cửa – Sky Queen Logistics.

🛑CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU VẢI RÈM CỬA:

Theo nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định mặt hàng vải rèm cửa không nằm trong danh mục cấm hay hạn chế nhập khẩu vì vậy không cần xin giấy phép.

Theo các quy định hiện hành thì mặt hàng này không thuộc danh mục quản lý chuyên ngành nên doanh nghiệp tiến hành nhập khẩu như các mặt hàng thông thường khác.

Thuế và mã hs code của mặt hàng vải rèm cửa:

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam, mặt hàng vải rèm cửa có mã hs code thuộc nhóm 5603.

Khi nhập khẩu doanh nghiệp cần chịu 2 loại thuế là thuế nhập khẩu và VAT.

Thuế nhập khẩu ưu đãi là 12% và thuế VAT 8%.

Nhập khẩu từ Trung Quốc có C/O Form E thuế 0%.

Vì vậy doanh nghiệp cần yêu cầu người bán cung cấp các chứng nhận xuất xứ để được hưởng các ưu đãi về thuế quan thấp nhất.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU VẢI RÈM CỬA NỘP CHO HQ ĐĂNG KÝ:

Theo thông tư 39/2018/TT-BTC quy định bộ hồ sơ nhập khẩu mặt hàng vải rèm cửa bao gồm:

  • Tờ khai nhập khẩu.
  • Hợp đồng thương mại.
  • Hóa đơn thương mại.
  • Danh sách đóng gói.
  • Vận đơn.
  • Và các chứng từ khác có liên quan (nếu có).

Quy trình xin cấp các loại giấy phép -Sky Queen Logistics

🛑LƯU Ý THÔNG TIN NHÃN MÁC HÀNG HÓA:

Theo nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi bổ sung 1 số điều của nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu đều phải được dán nhãn mác. Nội dung nhãn mác bao gồm:

  • Xuất xứ của hàng hóa.
  • Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa: nhà xuất khẩu, nhà Nhập khẩu.
  • Tên và các thông tin liên quan đến hàng hóa được qui định tại phụ lục I của nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //