THỦ TỤC NHẬP KHẨU VỢT CẦU LÔNG

🔷Bạn đang có nhu cầu nhập khẩu vợt cầu lông để kinh doanh tại Việt Nam? Bạn muốn tìm một đơn vị logistics uy tín để cung cấp dịch vụ nhập khẩu vợt cầu lông về Việt Nam? Hãy để Sky Queen giúp bạn!

🔷Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu của họ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quy trình nhập khẩu vợt cầu lông.

🔷Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thuế nhập khẩu vợt cầu lông tại thời điểm hiện tại, cũng như các quy định quản lý nhà nước đối với vợt cầu lông. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về thủ tục nhập khẩu vợt cầu lông và quy trình nhập khẩu vợt cầu lông ra sao để bạn có thể hoàn tất mọi thủ tục một cách thuận lợi nhất.

🔷Hãy đến với Sky Queen để nhận được dịch vụ tốt nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Thủ tục nhập khẩu Vợt Cầu Lông - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Vợt Cầu Lông – Sky Queen Logistics.

🛑QUY TRÌNH NHẬP KHẨU VỢT CẦU LÔNG.

CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU VỢT CẦU LÔNG.

🔷Theo quy định hiện hành, vợt cầu lông không không thuộc danh mục cấm nhập khẩu hay hạn chế nhập khẩu vì vậy sẽ không cần phải xin giấy phép. Do đó quy trình nhập khẩu của sản phẩm này tương đối giống với quy trình nhập khẩu các mặt hàng thông thường

 • Thông tư 38/2015/TT-BTC ngày 25/03/2015.
 • Thông tư 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018.

MÃ HS VÀ THUẾ NHẬP KHẨU VỢT CẦU LÔNG:

🔷Mã Hs code của sản phẩm này nằm tại Chương 95.

🔷Nhập khẩu vợt cầu lông cũng tương tự nhập khẩu các mặt hàng thông thường khác vẫn phải có nghĩa vụ nộp thuế theo quy định, doanh nghiệp có nhập khẩu phải nộp thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng (VAT). Mức thuế suất dựa vào mã hs tham khảo phía trên tại thời điểm nhập khẩu mà Sky Queen đã gợi ý:

 • Thuế nhập khẩu ưu đãi: 5%
 • Thuế giá trị gia tăng (VAT): 10%

🔷Tuy nhiên, mức thuế suất nhập khẩu trên có thể tùy thuộc vào xuất xứ hàng hóa của nước xuất khẩu – chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO) mà thuế có thể ở mức 0%.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU NỘP CHO HẢI QUAN ĐĂNG KÝ:

🔷Theo thông tư 39/2018-TT-BTC quy định bộ hồ sơ nhập khẩu vợt cầu lông bao gồm:

 • Tờ khai hải quan nhập khẩu.
 • Hợp đồng (Sales Contact).
 • Vận tải đơn (Bill of Lading).
 • Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice).
 • Bản kê chi tiết hàng hoá (Packing List).
 • Giấy chứng nhận xuất xứ (CO – Certificate of Origin).
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý KHI NHẬP VỢT CẦU LÔNG.

🔷Vợt cầu lông được xếp vào danh mục quản lý rủi ro về giá cho nên trong một số trường hợp hải quan sẽ yêu cầu hồ sơ tham vấn giá.

Về thông tin nhãn mark dán cần ghi rõ và đầy đủ thông tin theo quy định hiện hành,  bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

 • Tên hàng hóa.
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa.
 • Xuất xứ hàng hóa.
 • Tính năng và hướng dẫn sử dụng.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //