THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC

🔷NHẬP KHẨU XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC. Tác dụng của việc tập thể dục ắt hẳn mọi người ai cũng nhắm rõ đó là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kiểm soát cân nặng và kiểm soát cơ thể. Và tập thể dục bằng cách đạp xe là một trong những các tốt nhất để rèn luyện sức khỏe và tập luyện tim mạch.

🔷Nhưng việc đạp xe trong công viên hay đường phố sẽ có những hạn chế nhất định. Bởi vậy mà xe đạp tập thể dục đã ra đời để tạo ra sự tiện dụng, dễ sử dụng, có thể gấp gọn và hiệu quả của việc đạp xe này cũng giống với việc đạp như bình thường.

🔷Xe đạp tập thể thao phần lớn được sản xuất ở tại Trung Quốc vì vậy quy trình nhập khẩu xe đạp tập thể dục về việt nam cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Thủ tục nhập khẩu Xe Đạp Tập Thể Dục - Sky Queen Logistics
Thủ tục nhập khẩu Xe Đạp Tập Thể Dục – Sky Queen Logistics

🛑QUY TRÌNH NHẬP KHẨU XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC

Chính sách nhập khẩu :

🔷Theo nghị định 187/2013/NĐ- CP quy định thì mặt hàng xe đạp tập thể dục không nằm trong danh mục hàng hóa cấm nhập hay hạn chế nhập khẩu vì vậy không cần phải xin giấy phép nhập khẩu.

🔷Mặt hàng này cũng không nằm trong danh mục hàng hóa phải kiểm tra chuyên ngành nên khi nhập khẩu mặt hàng này về việt nam sẽ tiến hành làm bình thường.

Thuế và mã hs code của xe đạp tập thể dục:

🔷Theo biểu thuế xuất nhập khẩu của việt nam thì mặt hàng xe đạp tập thể dục nằm trong nhóm 9506- Dụng cụ và thiết bị dùng cho tập luyện thể chất nói chung, thể dục, điền kinh, các môn thể thao khác (kể cả bóng bàn) hoặc trò chơi ngoài trời, bể bơi và bể bơi nông.

🔷Khi nhập khẩu mặt hàng này về việt nam thì sẽ cần phải chịu 2 loại thuế: thuế nhập khẩu và thuế GTGT.

🔷Thuế nhập khẩu của mặt hàng này là 5%, vì vậy khi nhập khẩu thì doanh nghiệp cần yêu cầu người bán là các chứng nhận xuất xứ để được thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt thấp nhất.

🔷Thuế GTGT của mặt hàng này là 10%.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC.

🔷Theo Thông tư 39/2018/TT-BCT quy đinh về bộ hồ sơ nhập khẩu hàng hóa bao gồm:

 • Tờ khai hải quan hàng hóa nhập khẩu
 • Vận đơn
 • Hóa đơn thương mại
 • Phiếu đóng gói
 • Hợp đồng thương mại
 • Chứng nhận xuất xứ( C/O nếu có)
 • Catalogue
 • Và các chứng từ khác có liên quan
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU SẢN PHẨM XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC.

🔷Mặt hàng này không nằm trong danh mục cấm nhập khẩu hay hạn chế nhập khẩu đối với hàng hóa cũ đã qua sử dụng  nên sẽ nhập về bình thường.

🔷Thuế nhập khẩu của mặt hàng này khá cao vì vậy Khi nhập khẩu cần yêu cầu người bán cung cấp các chứng nhận xuất xứ để được hưởng ưu đãi về thuế quan.

🔷Mặt hàng này khi nhập khẩu sẽ yêu cầu catalogue vì vậy cần yêu cầu người bán cung cấp để quá trình làm thủ tục nhập diễn ra suôn sẻ và không gặp vấn đề.

🔷Khi nhập khẩu cần dán shipping mark cho hàng hóa, Theo NĐ 43/2017/NĐ- CP quy định về tất cả các loại hàng hóa khi xuất nhâp khẩu cần phải dán nhãn vận chuyển ( shipping mark), nội dung shipping mark bao gồm:

 • Xuất xứ của hàng hóa
 • Thương nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa: nhà xuất khẩu, nhà nhập khẩu
 • Tên hàng và các thông tin liên quan đến hàng hóa

🔷Trên đây những thông tin liên quan đến thủ tục nhập khẩu xe đạp tập thể dục, hy vọng sẽ phần nào giúp ích cho quý khách hàng thuận tiện hơn trong công việc kinh doanh, nếu có các câu hỏi cần tư vấn xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH CỦA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

14 thoughts on “THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //