THỦ TỤC NHẬP KHẨU DÂY CẢM ỨNG SỐ VÒNG MÁY DỆT

NHẬP KHẨU DÂY CẢM ỨNG SỐ VÒNG MÁY DỆT. Trong ngành công nghiệp dệt may, việc sử dụng các công nghệ mới để cải tiến quy trình sản xuất là rất quan trọng. Một trong những công nghệ tiên tiến dùng để điều khiển vòng máy dệt một cách hiệu quả và chính xác là dây cảm ứng số vòng.

Dây cảm ứng số vòng được sử dụng để xác định số vòng quay của trục máy dệt, thông qua việc phát hiện điện từ tạo ra bởi dây cảm ứng và từ tính được tạo ra bởi từ trường quay.

Dây cảm ứng số vòng được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhà phân phối. Một số quốc gia phổ biến trong việc sản xuất và xuất khẩu dây cảm ứng số vòng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Anh và nhiều quốc gia khác.

Vậy quy trình nhập khẩu dây cảm ứng số vòng máy dệt như thế nào?

Thuế và mã hs code là bao nhiêu?

Thủ tục nhập khẩu Dây Cảm Ứng Số Vòng Máy Dệt - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Dây Cảm Ứng Số Vòng Máy Dệt – Sky Queen Logistics.

🛑CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU DÂY CẢM ỨNG SỐ VÒNG MÁY DỆT:

Theo nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định mặt hàng dây cảm ứng số vòng máy dệt không nằm trong danh mục cấm hay hạn chế nhập khẩu vì vậy không cần xin giấy phép.

Theo các quy định hiện hành thì mặt hàng này không thuộc danh mục quản lý chuyên ngành nên doanh nghiệp tiến hành nhập khẩu như các mặt hàng thông thường khác.

Thuế và mã hs code của mặt hàng dây cảm ứng số vòng máy dệt:

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam, mặt hàng dây băng máy dệt có mã hs code thuộc nhóm 9031.

Khi nhập khẩu doanh nghiệp cần chịu 2 loại thuế là thuế nhập khẩu và VAT.

Thuế nhập khẩu ưu đãi từ 0% và thuế VAT 10%.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU DÂY CẢM ỨNG SỐ VÒNG MÁY DỆT NỘP CHO HQ ĐĂNG KÝ:

Theo thông tư 39/2018/TT-BTC quy định bộ hồ sơ nhập khẩu mặt hàng dây cảm ứng bao gồm:

  • Tờ khai nhập khẩu.
  • Hợp đồng thương mại.
  • Hóa đơn thương mại.
  • Danh sách đóng gói.
  • Vận đơn.
  • Và các chứng từ khác có liên quan ( nếu có).

Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics

🛑LƯU Ý THÔNG TIN NHÃN MÁC HÀNG HÓA:

Theo nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi bổ sung 1 số điều của  nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu đều phải được dán nhãn mác. Nội dung nhãn mác bao gồm:

  • Xuất xứ của hàng hóa.
  • Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa: nhà xuất khẩu, nhà Nhập khẩu.
  • Tên và các thông tin liên quan đến hàng hóa được qui định tại phụ lục I của nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //