THỦ TỤC NHẬP KHẨU DÂY THIẾC HÀN

NHẬP KHẨU DÂY THIẾC HÀN. Dây thiếc hàn là một vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp điện tử. Nó được sử dụng để hàn linh kiện điện tử vào bo mạch điện tử và tạo ra các kết nối dẫn điện.

Ngoài ra, dây thiếc hàn cũng có thể có các hoạt chất bổ sung để cải thiện khả năng hàn. Chẳng hạn, có thể thêm chì, bạc hoặc chất chống oxy vào dây thiếc hàn để đảm bảo mối hàn chắc chắn và chống oxi hóa.

Dây thiếc hàn có thể được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, tùy thuộc vào nhu cầu và sự lựa chọn của các công ty nhập khẩu. Một số quốc gia phổ biến sản xuất và xuất khẩu dây thiếc hàn bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ và nhiều nước khác.

Vậy quy trình nhập khẩu dây thiếc hàn như thế nào?

Thuế và mã hs code là bao nhiêu?

Thủ tục nhập khẩu Dây Thiếc Hàn - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Dây Thiếc Hàn – Sky Queen Logistics.

🛑CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU MẶT HÀNG DÂY THIẾC HÀN:

Theo nghị định 69/2018/NĐ-CP quy định mặt hàng dây thiếc hàn không nằm trong danh mục cấm hay hạn chế nhập khẩu vì vậy không cần xin giấy phép.

Theo các quy định hiện hành thì mặt hàng này không thuộc danh mục quản lý chuyên ngành nên doanh nghiệp tiến hành nhập khẩu như các mặt hàng thông thường khác.

Thuế và mã hs code của mặt hàng dây thiếc hàn:

Theo biểu thuế xuất nhập khẩu Việt Nam, mặt hàng dây thiếc hàn có mã hs code thuộc nhóm 8003.

Khi nhập khẩu doanh nghiệp cần chịu 2 loại thuế là thuế nhập khẩu và VAT.

Thuế nhập khẩu ưu đãi từ 3% và thuế VAT 10%.

Nhập khẩu từ Trung Quốc có C/O Form E thuế 0%.

Vì vậy doanh nghiệp cần yêu cầu người bán cung cấp các chứng nhận xuất xứ để được hưởng các ưu đãi về thuế quan thấp nhất.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU DÂY THIẾC HÀN NỘP CHO HQ ĐĂNG KÝ:

Theo thông tư 39/2018/TT-BTC quy định bộ hồ sơ nhập khẩu mặt hàng dây thiếc hàn bao gồm:

  • Tờ khai nhập khẩu.
  • Hợp đồng thương mại.
  • Hóa đơn thương mại.
  • Danh sách đóng gói.
  • Vận đơn.
  • Và các chứng từ khác có liên quan ( nếu có).

Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics

🛑LƯU Ý THÔNG TIN NHÃN MÁC HÀNG HÓA:

Theo nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi bổ sung 1 số điều của nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu đều phải được dán nhãn mác. Nội dung nhãn mác bao gồm:

  • Xuất xứ của hàng hóa.
  • Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm hàng hóa: nhà xuất khẩu, nhà Nhập khẩu.
  • Tên và các thông tin liên quan đến hàng hóa được qui định tại phụ lục I của nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //