THỦ TỤC NHẬP KHẨU KÉO CẮT TÓC

NHẬP KHẨU KÉO CẮT TÓC. Hiện nay việc làm đẹp là một trong những nhu cầu cơ bản, tất yếu và được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng và nó không còn phân biệt về giới tính hay độ tuổi nữa. Bên cạnh đó, thì ngoài sự kết hợp về trang phục, phụ kiện, thì đầu tóc là một trong những điểm cũng được mọi người lưu tâm nhiều nhất. Ngoài những máy móc, thiết bị để hỗ trợ trong quá trình làm tóc được đẹp hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, thì kéo cũng là sản phẩm không thể thiếu.

Kéo cắt tóc được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Châu Âu nhưng thị trường chủ yếu từ trung quốc.

Vậy các doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu Kéo cắt tóc về Việt Nam đang boăn khoăn về thủ tục nhập khẩu và chính sách như thế nào? Có mã hs code ra sao và thuế nhập khẩu là bao nhiêu. Bài viết dưới đây SKYQUEEN sẽ cung cấp thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo.

Thủ tục nhập khẩu Kéo Cắt Tóc - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Kéo Cắt Tóc – Sky Queen Logistics.

🛑CHÍNH SÁCH NHẬP KHẨU CỦA MẶT HÀNG KÉO CẮT TÓC?

Mặt hàng Kéo cắt tóc không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất nhập khẩu, không phải xin giấy phép hay  thuộc diện chịu sự quản lý chuyên ngành khi nhập khẩu. Do đó, doanh nghiệp khi làm thủ tục hải quan thông quan như hàng hóa bình thường.

Mã hs code và thuế nhập khẩu?

Mặt hàng kéo cắt tóc có mã hs code là 8213 “Kéo, kéo thợ may và các loại kéo tương tự, và lưỡi của chúng”.

Mặt hàng này có thuế nhập khẩu ưu đãi là 25%, thuế VAT 10% theo biểu thuế xuất nhập khẩu 2023.

Nhập khẩu kéo cắt tóc từ Trung Quốc có C/O form E sẽ được hưởng thuế nhập khẩu 0%.

🛑HỒ SƠ HẢI QUAN VÀ THỦ TỤC NHẬP KHẨU KÉO CẮT TÓC?

Hồ sơ hải quan nhập khẩu kéo cắt tóc theo khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC . Bộ hồ sơ cơ bản gồm:

  • Tờ khai hải quan nhập khẩu.
  • Commercial Invoice (hóa đơn thương mại).
  • Hợp đồng thương mại ( Sales contact).
  • Danh sách đóng gói ( Packing list).
  • Bill of Lading.
  • CO nếu có.
  • Các chứng từ khác (nếu có).
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý.

Thông tin nhãn mác hàng hóa. Căn cứ theo nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định về Shipping mark- nhãn dán của hàng hóa, cần phải đầy đủ các nội dung sau:

  • Xuất xứ của hàng hóa.
  • Tên của thương nhân chịu trách nhiệm liên quan: Nhà nhập khẩu ( Consignee), nhà xuất khẩu ( Shipper).
  • Tên và đặc điểm tính chất có liên quan đến hàng hóa.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //