THỦ TỤC NHẬP KHẨU SERUM DƯỠNG LÔNG MI

🔷NHẬP KHẨU SERUM DƯỠNG LÔNG MI. Đối với các chị em phụ nữ ánh mắt luôn là nơi để thể hiện ra những cung bậc cảm xúc, nét dịu dàng và tâm tư của mình trong đấy. Vì muốn tăng sức cuốn hút cho “cửa sổ tâm hồn” nên nhiều chị em đã nhờ đến sức mạnh của makeup với mascara, thậm chí gắn mi giả dày cộm.

🔷Tuy nhiên những cách này không vĩnh viễn lâu dài mà còn khiến mi bị rụng đi. Thế nên một hàng lông mi dài, dày và cong vút là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, sản phẩm serum dưỡng lông mi sẽ là lựa chọn tốt nhất với chị em phụ nữ.

🔷Những sản phẩm  này  thường được nhập khẩu từ rất nhiều nước như Hàn Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu… về tiêu thụ tại Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp rất muốn nhập khẩu mặt hàng này về để kinh doanh.

Thủ tục nhập khẩu Serum Dưỡng Lông Mi - Sky Queen Logistics.
Thủ tục nhập khẩu Serum Dưỡng Lông Mi – Sky Queen Logistics.

🛑QUY TRÌNH NHẬP KHẨU SERUM DƯỠNG LÔNG MI:

Chính sách nhập khẩu serum dưỡng lông mi:

 • Sản phẩm serum dưỡng lông mi không thuộc trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu. Tuy nhiên, việc đầu tiên cần làm trong thủ tục nhập khẩu serum dưỡng lông mi là xin phiếu công bố sản phẩm theo thông tư 06/2011/TT-BYT.

Bộ hồ sơ xin phiếu Công Bố Sản Phẩm serum dưỡng lông mi, bao gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do ( CFS).
 • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất.
 • Bảng công thức thành phầncủa sản phẩm.
 • Mẫudấu và chữ ký của chủ doanh nghiệp (bản scan màu).
 • Mẫu sản phẩm đại diện.
 • Thông tin sản phẩm.

🔷Sau đó, doanh nghiệp dựng bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi tiến hành làm thủ tục công bố cho mặt hàng mỹ phẩm mà mình nhập khẩu.

Thuế và mã hs code sản phẩm serum dưỡng lông mi.

🔷Mã Hs code của sản phẩm Serum dưỡng lông mi là 3304.

🔷Thuế nhập khẩu ưu đãi là 22%.

🔷Thuế giá trị gia tăng là 10%.

🛑BỘ HỒ SƠ NHẬP KHẨU NỘP CHO HẢI QUAN ĐĂNG KÝ:

🔷Sau khi có công bố mỹ phẩm cho mặt hàng Serum Dưỡng Lông Mi, hàng hóa cập cảng hoặc sân bay thì sẽ tiến hành khai báo hải quan điện tử. Thông thường hàng mỹ phẩm hay bị kiểm hóa để đối chiếu hàng thực tế so với công bố mỹ phẩm có khớp nhau hay không.

🔷Chứng từ cần thiết khi nộp cho hải quan bao gồm:

 • Hợp đồng ( Sales contract ).
 • Invoice  ( Hóa đơn thương mại ).
 • Packing list ( Bảng kê hàng hóa ).
 • Bill ( Vận tải đơn hoặc chứng từ tương đương ).
 • Phiếu tiếp nhận công bố mỹ phẩm.
 • Giấy giới thiệu.
 • Catalogue, hình ảnh sản phẩm…
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan - Sky Queen Logistics
Quy trình dịch vụ khai thuê Hải Quan – Sky Queen Logistics

🚨LƯU Ý KHI NHẬP KHẨU SERUM DƯỠNG LÔNG MI:

🔷Thành phần của sản phẩm thay đổi theo tháng, năm. Trước mỗi một lô hàng mới, doanh nghiệp cần kiểm tra lại thành phần sản phẩm có thay đổi không?

🔷Nếu có sự thay đổi, cần làm công bố mỹ phẩm mới cho sản phẩm. Tránh trường hợp, khi hàng cập cảng, hải quan đề xuất mở container kiểm hóa.

🔷Nếu thành phần trên nhãn gốc của sản phẩm không khớp trên công bố. Doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính từ 30 đến 50 triệu đồng. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xử phạt, Doanh nghiệp phải bổ sung được công bố mới. Nếu quá 30 ngày, Doanh nghiệp không xuất trình được công bố mới, hải quan sẽ tiến hành thủ tục tái xuất lô hàng.

🔷Về thông tin nhãn mark dán trên sản phẩm cần ghi rõ và đầy đủ thông tin theo quy định hiện hành. Nhãn trên sản phẩm bắt buộc phải thể hiện các nội dung sau:

 • Tên hàng hóa;
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa
 • Xuất xứ hàng hóa;
 • Hướng dẫn sử dụng.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //