LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC?

TỐI ƯU CHI PHÍ KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

  1. TỐI ƯU VỀ NGUỒN HÀNG?

– TỐI ƯU CHI PHÍ KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC. Để tìm được nguồn hàng với giá tốt, bạn nên tìm đến tận gốc nhà máy sản xuất bên Trung Quốc thay vì các công ty thương mại. Tuy nhiên các công ty thương mại sẽ có những dịch vụ hỗ trợ tốt hơn và thời gian nhanh hơn vì chắc chắn nhà sản xuất họ sẽ ưu tiên thời gian cho công ty thương mại có hợp đồng lớn thay vì khách hàng nhỏ hoặc mới sẽ phải chờ đến lượt theo đơn đặt hàng.

– Để biết họ có phải nhà máy sản xuất trưc tiếp sản phẩm hay không cứ nhấc máy lên gọi video call là biết ngay họ có nhà xưởng hay không ^_^

– Ngoài ra, các bạn cũng nên trang bị một tý về nghệ thuật mặc cả, như vậy có thể khiến bạn có giá tốt nhất. Nếu chưa thể mặc cả tốt, hãy nhờ người có kinh nghiệm hoặc là các công ty vận chuyển hàng hóa.

Tối Ưu Chi Phí Khi Nhập Hàng Từ Trung Quốc-Sky Queen Logistics.
Tối Ưu Chi Phí Khi Nhập Hàng Từ Trung Quốc-Sky Queen Logistics.
  1. TỐI ƯU VỀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN?

– Tối ưu chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Việc lựa chọn công ty vận chuyển có hệ thống kho bãi ở khu vực trung tâm hoặc gần các thành phố lớn có vai trò rất quan trọng để bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa.

– Tối ưu chi phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam: Lựa chọn các công ty vận chuyển có đa dạng phương thức vận chuyển và phải thật AN TOÀN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP như đường biển, đường bộ, đường hàng không; đa dạng hình thức vận chuyển như gom container, hàng LCL và FCL giúp chúng ta tránh được các rủi ro như tắc biên,  mất hàng, bị cơ quan chức năng thu hồi hàng và hạn chế tối đa việc vỡ hỏng.

Một mặt hàng tuy vận chuyển phí quá RẺ nhưng hàng hỏng , mất hàng,… thì cũng thành đắt mà đúng KHÔNG?

  1. LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LOGISTICS CHUYÊN NGHIỆP?

– Các đơn vị vận chuyển ngày nay không còn giống như xưa nữa, họ cung cấp đang dạng và đầy đủ tất cả những dịch vụ mà bạn cần. Kể cả bạn ở nhà và chưa hề biết gì về kinh nghiệm xuất nhập khẩu thì cũng đừng lo. Bạn chỉ cần lo đầu ra của sản phẩm là đủ.

– Một trong những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu chi phí vận chuyển đến tay người nhận đó chính là lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp- đủ mạnh để bạn có chi phí vận chuyển hợp lý, năng lực làm thủ tục hải quan nhanh gọn, không phát sinh chí phí, Hệ thống kho bãi để có thể lưu kho và vận chuyển cho khách hàng của mình một cách dễ dàng.

Quy trình xin cấp các loại giấy phép -Sky Queen Logistics
Quy trình xin cấp các loại giấy phép -Sky Queen Logistics

LƯU Ý.

📢⛔THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN NHẬP KHẨU HÀNG HÓA CỦA QUÝ KHÁCH, CÓ THỂ SẼ CÓ SỰ THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH NHÀ NƯỚC SO VỚI THÔNG TIN BÀI VIẾT. TRƯỚC KHI THƯC HIỆN HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT, TRÁNH CÁC PHÁT SINH KHI HÀNG HÓA THÔNG QUAN TẠI CỬA KHẨU.

💯💯 DỊCH VỤ TẠI SKY QUEEN 👑👑👑

✊ Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Hậu Cần – Logistics chúng tôi hiện đã thiết lập được mạng lưới hơn 200 Đại lý trên toàn thế giới. Có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Hệ thống Dịch Vụ - Sky Queen Logistics
Hệ thống Dịch Vụ – Sky Queen Logistics

✊ Chúng tôi cũng là đối tác lâu năm với các hãng tàu, hãng hàng không, với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ đem tới Quý Khách Hàng dịch vụ trọn gói với các phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, nhằm tối ưu chi phí và thời gian, nâng cao hiểu quả trong sản xuất kinh doanh của Quý Khách Hàng.

💥💥 💥ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH KIỂM TRA HỒ SƠ HÀNG HÓA CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VỀ CÁCH LỰA CHỌN, KÊ KHAI MÃ HS CODE, VIỆC NÀY LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG TỐI ƯU CHI PHÍ CẤU THÀNH GIÁ SẢN PHẨM NÂNG CAO KHẢ NĂNG CẠNH TRANH.

💢💢💢BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
// // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // // //